TRUNG THU YÊU THƯƠNG CÙNG PHÒNG KHÁM ÁNH DƯƠNG.

TRUNG THU YÊU THƯƠNG CÙNG PHÒNG KHÁM ÁNH DƯƠNG.

Hướng về những hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “Sẻ chia yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”, Phòng khám Ánh Dương đã luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện, để cùng chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những mảnh đời neo đơn, những người đang phải đối chọi với bệnh hiểm nghèo, những trẻ em đang thiếu thốn tình thương của cha mẹ, hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật,…

Trong suốt hành trình thiện nguyện khi đến với các trung tâm, các mái ấm trong thời gian qua, Phòng khám Ánh Dương luôn mong muốn có thể chia sẻ phần nào những khó khăn với các hoàn cảnh đặc biệt như thế.

Và như thường lệ hàng năm, Ánh Dương đã phát động toàn thể cán bộ công nhân cùng tự tay chuẩn bị những phần quà nhỏ xinh và tổ chức trao tặng đến với các em nhỏ nhân dịp Trung thu, cùng những món quà đặc biệt đến với các cụ già neo đơn. Hy vọng với tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển cách toàn diện trong tương lai. Một chút sức lực để giúp các cụ già tại các mái ấm tình thương có được niềm vui và sức khỏe.

“PHÒNG KHÁM ÁNH DƯƠNG – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *