Phòng khám YHCT Ánh Dương tri ân khách hàng vào dịp cuối năm

[𝗧𝗿𝗶 𝗮̂𝗻 đ𝗮̣̆𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁] – 𝗖𝘂𝗼̂́𝗶 𝗻𝗮̆𝗺 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲, đ𝗼́𝗻 𝘅𝘂𝗮̂𝗻 𝗺𝗼̛́𝗶 𝗮𝗻 𝗹𝗮̀𝗻𝗵!

Một năm nữa lại sắp trôi qua, đây là dịp để Phòng Khám Đông Y Ánh Dương tri ân và chia sẻ niềm vui với tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong một năm qua. Chương trình tri ân đặc biệt này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng mà còn là cơ hội để Ánh Dương thể hiện lòng biết ơn chân thành đến từng khách hàng. Và hy vọng một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và an khang!

Nội dung chương trình tri ân tại phòng khám

𝟏. 𝑻𝙝𝒐̛̀𝙞 𝙜𝒊𝙖𝒏 𝒂́𝙥 𝙙𝒖̣𝙣𝒈: 𝙏𝒖̛̀ 𝒏𝙜𝒂̀𝙮 𝟎1/𝟏2/𝟐𝟎𝟐𝟑 đ𝙚̂́𝒏 𝒉𝙚̂́𝒕 𝒏𝙜𝒂̀𝙮 𝟑𝟏/𝟏2/𝟐𝟎𝟐𝟑.

𝟐.Ưu đãi đặc biệt:

🎁Tặng 100% phí khám và tư vấn: Các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn 𝙈𝒊𝙚̂̃𝒏 𝑷𝙝𝒊́ cho bạn những liệu trình điều trị bệnh lý theo phương pháp Đông Y, Đông và Tây y kết hợp hoặc những dịch vụ chăm sóc nâng cao sức khỏe phù hợp nhất với từng người.
🎁Trải nghiệm miễn phí dịch vụ/01 lần: Khách hàng mua 3 được tặng miễn phí 1 lần sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh lý chuyên nghiệp tại Phòng Khám Đông Y Ánh Dương như xoa bóp, ấn huyệt; châm cứu; phục hồi vận động sau tai biến, sau sinh; ngâm, xông thuốc YHCT; trị liệu bệnh mãn tính như cổ vai gáy, thắt lưng, suy giãn tĩnh mạch; sinh lý nam nữ… kết hợp Đông và Tây Y hiện đại đem đến phương pháp chữa bệnh hiệu quả và tốt nhất.
🎁Tặng 01 Combo: Xông hơi, súc họng và xịt mũi Ánh Dương. Đây là những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và vệ sinh đường hô hấp. Giúp kháng khuẩn, kháng viêm và tăng cường sức khỏe hệ hô hấp. Tất cả sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và lành tính.  

𝟯. 𝗛𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰, đ𝗼̂́𝗶 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻:

Áp dụng cho tất cả khách hàng.
𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝟭: Để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: PhongKhamDongYAnhDuong. Phòng khám sẽ tư vấn chi tiết về cách thức đăng ký online.
𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝟮: Mua Phiếu Ưu Đãi tại #Phòng_Khám_Đông_Y_Ánh_Dương. Thời hạn sử dụng phiếu ưu đãi đến 30/06/2024.
Chương trình tri ân cuối năm và đón năm mới này không chỉ là lời cảm ơn mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau tận hưởng sức khỏe và niềm vui trong gia đình.
Hãy đến và tham gia ngay để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Phòng Khám Đông Y Ánh Dương và cùng chúng tôi bước vào năm mới đầy đủ năng lượng và sức khỏe tốt nhất nhé! Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!
🏡🏡𝑷𝑯𝑶̀𝑵𝑮 𝑲𝑯𝑨́𝑴 Đ𝑶̂𝑵𝑮 𝒀 𝑨́𝑵𝑯 𝑫𝑼̛𝑶̛𝑵𝑮
————————————————–
🔆🔆 Phòng Khám YHCT chuyên sử dụng các biện pháp trị liệu Đông Y để giúp cải thiện sức khỏe, phục hồi cơ thể và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý mãn tính cực kỳ hiệu quả với giá cả hợp lý.
🏡Địa chỉ: 31B đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎ Hotline: 0823.70.4848 – 0822.70.4848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *