KINH PHÒNG BẠI ĐỘC TÁN

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??

🌻🌻BÀI THUỐC HAY: KINH PHÒNG BẠI ĐỘC TÁN

☘️Kinh phòng bại độc tán là một trong những bài thuốc Đông y nổi tiếng hiệu quả, được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết về bài thuốc này, cả về thành phần cũng như công dụng chi tiết. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cùng phòng khám Ánh Dương
☘️Kinh phòng độc tán được điều chế nhằm chữa trị bệnh theo cơ chế phát tán phong hàn và thoái nhiệt chỉ thống. Phương thuốc gồm những loại thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với nhau và được cân đo đong đếm tỉ mỉ, chi tiết.
🌻Bài thuốc này dùng Kinh giới, Khương hoạt để tán ôn giải biểu, phát tán phong hàn. Bên cạnh đó còn ghép thêm với Độc hoạt để ôn thông kinh lạc và Xuyên khung để hoạt huyết khu phong. Mục đích chính là nhằm chữa bệnh ngoại cảm nặng, đầu đau, xương nhức mỏi, cơ bắp rã rời.
🌻Sài bồ trong bài thuốc này có công dụng giải cơ thanh nhiệt, Bạc hà giúp sơ tán thanh nhiệt nên tổng thể thuốc thoát nhiệt giải biểu mạnh. Vị Tiền hồ và Kiết cánh hỗ trợ thanh tuyên phế khí, Chỉ xác khoan trung lý khí, Phục linh lợi cho thấp. Nên Kinh phòng bại độc tán còn có khả năng thanh phế, sướng trung và lợi thấp.
🌻Bài thuốc Kinh phòng bại độc tán đặc trị những trường hợp bị lưu cảm, cảm mạo thuộc bệnh ngoại cảm nhiệt mới phát ở chứng biểu hàn. Ví dụ như sợ lạnh, phát nhiệt đầu đau như búa bổ, không ra mồ hôi, mũi tịt, lưỡi trắng, mạch phù, cơ bắp đau nhừ. Ngoài ra, đốt xương đau nhức, mụn nhọt xuất hiện mà có chứng biểu hàn cũng có thể dùng bài thuốc này.
👉 Để hiểu đúng và sử dụng một cách hiệu quả tối ưu nhất, quý vị hãy tham khảo và tư vấn từ các cơ sở y tế uy tín và các Y Bác Sỹ có chuyên môn cao để được hỗ trợ.
👉 Và chúng tôi Phòng Khám Chuyên Khoa YHCT Ánh Dương với đội ngũ Y Bác Sỹ chuyên môn cao, chữa bệnh từ những vị thuốc – bài thuốc quý của nền Y Học Phương Đông. Rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách.

🌻Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐘 – 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ – 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧

👉 Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để được các Bác sỹ thăm khám và tư vấn chẩn bệnh một cách nhanh chóng và chuẩn xác, để đạt hiệu quả tốt nhất quý vị nhé.
𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀́𝐌 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐘 𝐀́𝐍𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆
—————————————–
🔸 31B, đường số 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ( Cách TTTM GiGa Mall Phạm Văn Đồng 2 phút).
🔸 0823.70.4848 – 0822.70.4848
🔸 Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00
Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *