Khám Từ Thiện Tại Phòng Khám Ánh Dương

Khám Từ Thiện Tại Phòng Khám Ánh Dương

Theo chân khách hàng cùng tìm hiểu 1 vòng về hoạt động thăm khám và trị liệu miễn phí đang diễn ra trong chuỗi chương trình khám bệnh thiện nguyện của phòng khám Ánh Dương này .
❤️❤️ Những ngày qua, chúng tôi đón nhận và chăm sóc sức khỏe cho những vị khách đặc biệt vô cùng. Phấn khởi lắm, bởi các cô chú đều đã lớn tuổi và ít có thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ, một phần vì ngại đến thăm khám tại các trung tâm, bệnh viện, phần nữa là vì tâm lý ỷ y, bệnh người già thôi thì cứ để trôi mặc kệ cho sức khỏe đang nhiều dấu hiệu báo động…
🎁 🎁 Cầm chiếc thư mời thăm khám trên tay, cùng sự tận tình hỗ trợ và chỉ dẫn của các anh bảo vệ, đã giúp xóa tan mọi ngại ngùng ban đầu cho những vị khách hàng yêu thương.
🎀 🎀 Đón cô chú tại sảnh phòng khám, trước tiên là chiếc kẹo gừng cùng cốc trà thảo dược ấm nóng. Sau khi lễ tân thăm hỏi tình hình sức khỏe và đo các chỉ số ban đầu, cô chú sẽ được bác sĩ thăm khám chuyên sâu và chỉ định trị liệu, kê đơn thuốc tùy theo từng tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.
☘ ☘ Và quan trọng, mọi bước điều trị và cấp thuốc đều là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, cô chú còn được hướng dẫn nằm giường xông ngải cứu, ngâm chân thảo dược để giúp làm ấm toàn thân, lưu thông khí huyết nữa. Tất cả đều là những phương pháp trị liệu bằng đông y và thật yên tâm khi các vị thuốc kê toa đều xuất xứ 100% từ thiên nhiên sẽ không gây tác dụng phụ.
🥰🥰 Thật hạnh phúc khi các thành viên của Ánh Dương được đón nhận những lời cảm ơn và nụ cười hài lòng hiện rõ trên gương mặt tươi tắn, cùng sắc diện hồng hào của cô chú, các anh chị và các em sau khi trị liệu. Mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho sức khỏe cộng đồng luôn là điều mà Phòng khám YHCT Ánh Dương hướng đến.
𝐁𝐨̛̉𝐢 𝐯𝐢̀ 𝐂𝐇𝐎 Đ𝐈 𝐋𝐀̀ 𝐂𝐎̀𝐍 𝐌𝐀̃𝐈!
𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀́𝐌 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐘 𝐀́𝐍𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆
…………………………………………………………………
🔹 31B, đường số 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
🔹 0823.70.4848 – 0822.70.4848
🔹 Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00
Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *