Chương trình khám và trải nghiệm dịch vụ Miễn Phí tại Ánh Dương

Với sứ mệnh tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ người dân tiếp cận một phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh mãn tính bằng Y học cổ truyền như sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp các bài tập phục hồi sức khỏe, châm cứu, ấn huyệt chuyên sâu, xoa bóp, đắp thuốc, ngâm thuốc YHCT,…. Phòng Khám Đông Y Ánh Dương sẽ tổ chức #Chương_Trình_Khám_Và_Trải_Nghiệm_Dịch_Vụ_Miễn_Phí tại địa chỉ 31B Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Thủ Đức.
Phòng Khám Đông Y Ánh Dương trân trọng kính mời Quý Khách Hàng đến tham dự Chương Trình. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về chương trình:
𝟏. 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡: Từ ngày 23/10 – 27/10/2023.
𝟐. Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜: 31B Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Thủ Đức.
𝟑. Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: Áp dụng tất cả khách hàng bao gồm nam và nữ.

Nội dung Chương trình Khám và Trải nghiệm Dịch vụ Miễn Phí

𝟏. D𝐢̣c𝐡 𝐯ụ M𝐢ễ𝐧 𝐏h𝐢́: Chương trình cung cấp các dịch vụ khám bệnh và điều trị miễn phí cho tất cả các bệnh nhân. Không có mức thu phí cố định hoặc yêu cầu bất kỳ khoản phí nào.
𝟐. Q𝐮à t𝐚̣̆n𝐠 𝐌i𝐞̂̃n P𝐡í: Tất cả Quý Khách Hàng tham dự đều được tặng 1 phần quà thương hiệu Ánh Dương trị giá #300K. Và 01 Phiếu Quà Tặng chiết khấu 20%.
𝟑. Đ𝐨̣̂i n𝐠ũ đ𝐢ề𝐮 𝐭r𝐢̣: Phòng khám Đông Y Ánh Dương tự hào có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng chăm sóc tận tâm và dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực Đông Y. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất.
𝟒. P𝐡ò𝐧g k𝐡á𝐦 𝐡i𝐞̣̂n đ𝐚̣i: Phòng khám được trang bị thiết bị y tế hiện đại và cơ sở hạ tầng tốt, đảm bảo quá trình khám và điều trị được tiến hành an toàn và hiệu quả.
𝟱. 𝑪𝒂́𝒄 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, bao gồm Phục hồi chức năng (sau tai biến, sinh nở, chấn thương thể thao), trị liệu bệnh lý (đau thắt lưng, cổ vai gáy, thoái hóa cơ xương khớp), chăm sóc sức khỏe (xoa bóp ấn huyệt, xông hơi, dưỡng sinh,…).
𝟲. 𝑳𝒊̣𝒄𝒉 𝒉𝒆̣𝒏 𝒍𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂̣𝒕: Để thuận tiện cho bệnh nhân, chúng tôi cung cấp lịch hẹn linh hoạt, từ 8h30 – 11h30 và 13h30 – 14h30 vào các ngày từ 23/10 – 27/10/2023.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe như mệt mỏi, mất ngủ, đau nhức cơ xương khớp hay điều trị bệnh lý bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng chưa khắc phục thì hãy liên hệ với Phòng khám Đông Y Ánh Dương và đặt lịch hẹn ngay hôm nay để trải nghiệm ngay Dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí bạn nhé. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ và hỗ trợ bạn trong việc duy trì sức khỏe và phục hồi cơ thể.
🏡🏡𝑷𝑯𝑶̀𝑵𝑮 𝑲𝑯𝑨́𝑴 Đ𝑶̂𝑵𝑮 𝒀 𝑨́𝑵𝑯 𝑫𝑼̛𝑶̛𝑵𝑮
————————————————–
🔆🔆 Phòng Khám YHCT chuyên sử dụng các biện pháp trị liệu Đông Y để giúp cải thiện sức khỏe, phục hồi cơ thể và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý mãn tính cực kỳ hiệu quả với giá cả hợp lý.
🏡Địa chỉ: 31B đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎ Hotline: 0823.70.4848 – 0822.70.4848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *