Bài thuốc Đông Y hỗ trợ điều trị đau nhức cơ xương khớp hiệu quả

Viêm nhức cơ xương khớp là một triệu chứng thường gặp, ảnh hưởng đến hàng triệu người trên khắp thế giới. Nguyên nhân đau xương khớp rất đa dạng, bao gồm tiến trình lão hóa, viêm khớp, chấn thương và nhiều yếu tố khác. Theo quan điểm của Đông y, đau nhức cơ xương khớp chia ra nhiều nguyên nhân như sau.

Đau nhức cơ xương khớp là bệnh lý của tuổi tác

Các nguyên nhân gây đau nhức cơ xương khớp theo Đông y

Nguyên nhân bên ngoài: Lục khí là yếu tố ngoại nhân khi chuyển thành nguyên nhân gây bệnh gọi là tà khí. Khi cơ thể đau yếu, vệ khí suy yếu thì tà khí phía ngoài mới thừa cơ xâm nhập cơ thể gây bệnh.

Tà khí gồm có 6 loại gọi là lục tà: phong (gió), hàn (lạnh), thử (nắng), thấp (độ ẩm), táo (độ khô), hoả (nhiệt). Trong đó, phong, hàn, thấp, nhiệt là những yếu tố ngoại tà do thời tiết xâm nhập cơ thể, khiến sự vận hành khí huyết không thông lợi, dẫn đến chứng gân xương, cơ bắp, các khớp đau mỏi, tê dại, nặng nề co duỗi khó khăn và sưng nóng, đỏ….

Nguyên nhân do chấn thương, ăn uống, dinh dưỡng, nội thương. Chấn thương cũng khiến khí huyết vận hành không tốt, khí trệ, huyết ứ, mạch lạc không thông cũng phát sinh chứng Tý. Nội thương là khi thể trạng mệt nhọc, tuổi cao thể lực suy yếu, mắc bệnh lâu ngày sức khỏe kém, ảnh hưởng tạng Can-Thận. Can thận hư suy không nuôi dưỡng được kinh mạch, cơ nhục, gân cốt.

Dựa vào những nguyên nhân trên, Đông y có những phương pháp điều trị tận gốc vào nguyên nhân gây bệnh bằng những bài thuốc thiên nhiên vô cùng hiệu quả và lành tính, ít tác dụng phụ. Kết hợp với phương pháp châm cứu, ấn huyệt hoặc bó, đắp thuốc YHCT mang lại hiệu quả điều trị tối đa.

Các bài thuốc điều trị đau nhức cơ xương khớp từ căn nguyên, hỗ trợ tái tạo sụn nhanh

Nhóm thuốc phục hoàn cốt

Thành phần: Các vị thuốc có giá trị cao như Cây lịn tưa, mạy vang, huyết giác, kê huyết đằng, na rừng, cẩu tích, kha khếp (chân rết), hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, vương cốt đằng…

Công dụng: Điều trị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp từ căn nguyên, tiêu phong, phù thũng, thông huyết mạch, tiêu dịch, tiêu viêm, đào thải độc tố. Đồng thời, nhóm thuốc cung cấp dưỡng chất, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, phục hồi chức năng vận động.

Nhóm thuốc giải độc hoàn:

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, vỏ gạo, bạc sau, rau má, hồng xanh, nhân trần… cùng nhiều vị thuốc khác.

Tác dụng: Là kháng sinh tự nhiên của y học cổ truyền, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu viêm, giảm phù nề, thông kinh hoạt lạc, giảm đau, loại bỏ triệu chứng sưng – nóng – đỏ – đau quanh khớp, cải thiện vận động, tránh biến dạng khớp và các biến chứng viêm khớp.

Nhóm thuốc bổ thận hoàn:

Thành phần: Cẩu tích, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, đương quy, đẳng sâm, hoàng kỳ, cẩu tích, ý dĩ, bạch linh, bạch thược, truật tả… cùng nhiều vị thuốc khác.

Tác dụng: Bổ thận, bổ khí huyết, kiện tỳ, dưỡng âm, ích khí, mạnh gân cốt, phục hồi chức năng xương khớp, khắc phục các chứng đau lưng mỏi gối, tăng cường sức khỏe cơ thể, chống tái phát đau.

Các vị thuốc, nhóm thuốc điều trị được bác sỹ tại Đông Y Ánh Dương gia giảm phù hợp với tình trạng từng người mắc phải. Và mang lại hiệu quả đáng kể trong các nhóm bệnh như viêm khớp gối, vai, cổ, chân; viêm đa khớp dạng thấp; viêm khớp nhiễm khuẩn; viêm khớp do thoái hóa,…

Các thảo dược thiên nhiên chữa đau nhức cơ xương khớp hiệu quả 

Thuốc điều trị xương khớp Ánh Dương – Giải pháp đơn giản và hiệu quả

Thuốc trị đau Xương Khớp Ánh Dương là một sản phẩm mới mẻ và đầy hứa hẹn trong việc giảm đau và cải thiện sức khỏe xương khớp. Được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng y học và người tiêu dùng. Bởi sự tiện lợi và hiệu quả vượt trội nhờ các thành phần thảo dược thiên nhiên đã được tinh chế trong viên khớp Ánh Dương.

Các thành phần trong viên uống điều trị xương khớp Ánh Dương: cao rễ gối hạt, cao mộc qua, cao cốt toái bổ, cao cỏ xước, cao vương tôn, cáo đương quy, cao tỳ giải, cao thiên niên kiện và các phụ liệu khác.

Các tác dụng chính của Viên Khớp Ánh Dương

Giảm Đau Hiệu Quả: Sản phẩm này đã được chứng minh là giúp giảm đau xương khớp một cách đáng kể, giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn.

Cải Thiện Linh Hoạt: Thuốc Trị Đau Xương Khớp Ánh Dương giúp tăng cường sự linh hoạt của xương khớp, giúp bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách dễ dàng hơn.

Tăng Sức Kháng: Sản phẩm này cũng được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho xương và khớp, giúp cải thiện sức đề kháng và bảo vệ chúng khỏi các vấn đề về sức khỏe xương khớp.

Cách sử dụng viên khớp Ánh Dương

Thuốc Trị Đau Xương Khớp Ánh Dương có thể dùng theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc ghi trên sản phẩm. Đối với kết quả tốt nhất, nên duy trì sử dụng theo đúng liều lượng và thời gian được đề xuất.

Đau xương khớp là một vấn đề khá phổ biến và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Sản phẩm Thuốc Trị Đau Xương Khớp Ánh Dương hứa hẹn là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho những người đang chịu đau đớn và hạn chế về xương khớp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo rằng sản phẩm này phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *