4 Tác hại khó lường khi ngồi quá nhiều

💥💥 Lối sống hiện đại ít vận động có thể gây nhiều ảnh hưởng khó lường đến sức khỏe tổng thể. Nghiên cứu khoa học chỉ ra việc ngồi quá nhiều sẽ dẫn đến những vấn đề nguy hiểm sau:
🍂🍂 Mất tập trung: Ngồi nhiều khiến máu lưu thông kém, dễ dẫn đến thiếu mạch máu não. Một khi tế bào não không được cung cấp đủ oxy sẽ hoạt động kém hiệu quả, ảnh hưởng đến khả năng tập trung và tư duy.
☀️☀️ Đau cổ – vai – lưng: Áp lực dồn nén lên các đốt sống vùng cổ và lưng khi ngồi; kết hợp với thói quen sai tư thế khiến chúng bị lệch khỏi vị trí ban đầu, lâu ngày sẽ chuyển sang đau nhức và thoái hóa.
🦚🦚 Giãn tĩnh mạch: Khi bạn ngồi trong nhiều giờ mà không di chuyển, cơ thể không có khả năng mang máu đến chân một cách hiệu quả, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn trong động mạch, khiến chân dễ bị sưng phù và giãn tĩnh mạch.
♻️♻️ Béo phì & bệnh tim mạch: Khi tuần hoàn máu kém thông suốt, các acid béo sẽ lắng đọng, gây tắc nghẽn động mạch, dẫn đến béo phì và bệnh tim mạch.
👉👉 Để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và linh hoạt, thì di chuyển và vận động thể thao là điều vô cùng cần thiết. Hãy tranh thủ thời gian rảnh để đứng dậy đi lại, hoặc tập các bài tập nhẹ nhàng tại chỗ giúp giãn cơ.
🌸🌸 Và để giảm đau cổ vai lưng, ngăn ngừa bệnh cột sống cũng như giúp tình thần minh mẫn, làm việc tập trung hơn, 𝐌𝐀𝐒𝐒𝐀𝐆𝐄 là một giải pháp vô cùng hiệu quả.
🌻🌻 Phòng khám YHCT Ánh Dương không chỉ là nơi điều trị các bệnh lý bằng các phương pháp của y học cổ truyền – mà nơi đây còn là nơi xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn làm nơi thư giãn, xã stress, xua tan những mệt mỏi sau 1 tuần làm việc căng thẳng.
𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀́𝐌 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐘 𝐀́𝐍𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆
…………………
💎 31B, đường số 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
💎 0931.964.516-0931.966.516
💎 Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 18h30
Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *